SEO Tổng thể: quy trình, khác biệt và lợi ích vượt trội.

SEO Tổng thể: quy trình, khác biệt và lợi ích vượt trội.

Category : SEO tổng thể

Trong khi công nghệ thông tin và mạng internet phát triển mạnh mẽ như hiện nay, phần lớn hoạt động của các doanh nghiệp, công ty không thể thiếu được website. Để tăng thứ hạng của website của bạn trên công cụ tìm kiếm google thì SEO là một công cụ phục vụ đắc lực. Hãy cùng tìm hiểu seo tổng thể là gì và những lợi ích của làm SEO tổng thể, và cách làm seo thế nào là hiệu quả để đưa website lên top google?

Đầu tiên, bạn phải hiểu được SEO website là gì? Bạn phải hiểu được những kiến thức cơ bản để biết được làm cách nào để đưa website lên top google một cách nhanh nhất?

SEO website nghĩa là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của google để tăng độ tin tưởng của google và giúp website lên top google. Nghe đơn giản vậy thôi, nhưng cách seo top google này không chỉ đơn giản là thế. Với những từ khóa ít cạnh tranh, việc đưa website lên top google khá dễ, giống như những chuyên gia SEO thì họ chỉ cần một bài viết thì họ có thể seo top 1, còn việc bền vững hay không thì chưa có thể nào chắc chắn được.

SEO sẽ chia ra làm rất nhiều loại, rất nhiều cách làm SEO khác nhau được các SEOer sử dụng, tuy nhiên, trong bài viết này, tôi sẽ chia sẻ cho các bạn về dịch vụ làm SEO tổng thể và lợi ích mà nó mang lại?

Lợi ích của làm SEO tổng thể là gì?

SEO tổng thể là quá trình tối ưu hóa toàn bộ website

SEO tổng thể được hiểu là quá trình tối ưu hóa toàn bộ website thân thiện với các công cụ tìm kiếm  bao gồm: tối ưu cấu trúc của website, mã nguồn của website, cấu trúc nội dung website và quảng bá tổng thể. Quá trình SEO này sẽ giúp cải thiện chất lượng và uy tín của website trong mắt công cụ tìm kiếm, từ đó giúp website của được crawl, index nhanh hơn, xếp hạng cao hơn trên kết quả tìm kiếm…

Có một số câu hỏi đặt ra ở đây:

Qui trình SEO tổng thể bao gồm những bước nào và khi nào cần SEO tổng thể?

Lợi ích của làm SEO tổng thể?

SEO tổng thể có thể xảy ra rủi ro không?

Tại sao SEO tổng thể được tin dùng?

Tôi sẽ trả lời từng câu hỏi ngay sau đây.

1/ Qui trình SEO tổng thể bao gồm những bước sau đây:

Đầu tiên đơn vị làm dịch vụ SEO sẽ phân tích website của khách hàng, sau đó, sẽ lựa chọn từ khóa để làm SEO website, tất nhiên những từ khóa này được nghiên cứu kỹ càng. Tiếp đó, các công ty SEO, công ty marketing làm dịch vụ SEO sẽ lên kế hoạch để tối ưu và bố trí cho website của bạn, họ còn viết bài chuẩn SEO để SEO từ khóa lên top trong thời gian họ cam kết.

Khi nào cần làm SEO tổng thể? Tất nhiên là khi bạn muốn tăng trưởng website của bạn, website của bạn được nhiều người biết đến, họ tìm kiếm trên google và click vào để mua hàng. Cho dù bạn bán hàng hay những blog mà bạn viết thì đều cần mọi người vào xem hoặc vào đọc. Chả có ai rảnh rổi mà viết lên những blog hoặc khi bạn bán hàng mà chả có ai thèm đọc. Khi đó, doanh thu của bạn cũng sẽ tăng theo thời gian vì mọi người biết đến bạn nhiều hơn.

2/ SEO tổng thể có những lợi ích gì?

Tôi sẽ đưa ra 5 lợi ích của SEO tổng thể ngay bên dưới.

Làm gia tăng và ổn định lưu lượng truy cập: Khi website được seo tổng thể thì lượng khách truy cập vào trang web của bạn sẽ thông qua nhiều từ khóa tìm kiếm mở rộng khác nhau, từ đó tăng lưu lượng truy cập cho website. Ngoài ra, SEO tổng thể còn hỗ trợ việc SEO các từ khóa chính một cách dễ dàng hơn.

SEO tổng thể đem đến nhiều lợi ích thiết thực cho website

Đem đến hiệu quả cao: Khi khách hàng tìm kiếm một sản phẩm hoặc một dịch vụ nào đó thì sẽ họ thường tìm kiếm thông qua những từ khóa cụ thể gắn liền với nhu cầu thay vì các từ khóa chung chung.

Thêm khách hàng tiềm năng: Khách hàng có thể tìm đến website thông qua nhiều từ khóa khác nhau mà bạn không ngờ. Vì vậy, khi website được tối ưu tốt đồng nghĩa với việc có thêm nhiều cơ hội xuất hiện trong các kết quả tìm kiếm của họ.

Giảm thiểu rủi ro: Khi SEO tổng thể thì website sẽ liên tục được tối ưu onpage. Cùng lúc thi hàng ngày google cũng đang nỗ lực để đem các kết quả có nội dung chất lượng đến với người dùng của họ. Vì vậy, nếu như website được tối ưu onpage tốt thì cho dù các liên kết của bạn được xóa bỏ cũng sẽ không ảnh hưởng nhiều đến thứ hạng của website.

Nâng cao giá trị thương hiệu: Một lợi ích SEO tổng thể nữa là giúp nâng cao giá trị thương hiệu. Nếu bạn đang trong quá trình xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp thì chiến dịch Seo tổng thể sẽ là giải pháp đúng đắn. Khi khách hàng tìm kiếm một dòng sản phẩm mà họ đang quan tâm, một trong những cách để họ tìm kiếm là thông qua tra cứu các từ khóa trên google. Thương hiệu của doanh nghiệp sẽ được nâng cao hơn nếu website của bạn được “phủ sóng” trên google.

3/ SEO tổng thể có rủi ro không?

Tất nhiên là không có rủi ro về tài chính, tại vì SEO web tổng thể giúp đưa những từ khóa do chính khách hàng tìm tới website nghĩa là những từ khóa tiềm năng sẽ lên theo. Hơn nữa trong quá trình làm SEO tổng thể thì có thể tối ưu theo các phương pháp SEO mà SEOers thường hay dùng và việc tối ưu đó sẽ đem lại lợi ích cho website của bạn.

Khác với SEO tổng thể, việc chọn hình thứ SEO từ khóa gặp một số rủi ro như là từ khóa có khi sẽ không đem lại hiệu quả sẽ khá mất công về mặt chi phí, khả năng mua hàng có thể sẽ không cao và khó có thể đưa các từ khóa phụ đi kèm.

4/ Tại sao SEO tổng thể được tin dùng?

Không chỉ có thể mạnh về từ khóa nhiều mà còn có thế mạnh về độ tin tưởng của google (trust). Từ đó sẽ dẫn đến việc seo top google sẽ mất ít thời gian hơn. Nội dung, danh mục, sản phẩm sẽ được tối ưu hơn và các yếu tố khác sẽ được tối ưu hơn rất nhiều.

Nếu bạn đang có nhu cầu thực hiện chiến dịch SEO tổng thể cho website của mình


Leave a Reply

CÔNG TY TNHH MTV TIN HỌC VÀ DỊCH VỤ VIỆT SEO

* Hồ Chí Minh
Tầng 7, Số 60 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đakao, Quận 1, TP.HCM (Vui lòng hẹn trước)
Tel: 0917 212 969 (Mr.Thắng) - 0908 744 256 (Mr. Thanh)

* Bình Dương
Số 299/11 Đại Lộ Bình Dương, Tân Định, Bến Cát, Bình Dương
Tel: (02743) 511 072 - 0917 212 969 (Mr.Thắng) - 0908 744 256 (Mr. Thanh)

* Email: vietseo @vietseo.com; congtyvietseo @gmail.com
* Zalo, viber: 0917 212 969
* Skype ID: vietseo