Dịch Vụ SEO Từ Khóa an toàn, hiệu quả

Dịch Vụ SEO Từ Khóa an toàn, hiệu quả

Category : SEO từ khóa

Việc SEO từ khóa lên top google để tăng năng lượng truy cập cho website, từ đó tạo dựng thương hiệu vững mạnh và nâng cao doanh số bán hàng là một trong những chiến lược kinh doanh trực tuyến nhận được sự quan tâm rất lớn từ các doanh nghiệp.

Bởi khi người dùng có nhu cầu tìm kiếm, họ sẽ tìm kiếm Google thông qua các từ khóa. Nếu doanh nghiệp SEO từ khóa, website của doanh nghiệp sẽ hiển thị ở những vị trí đầu cuae Google, trang tìm kiếm thứ nhất. Điều này gia tăng cơ hội tiếp cận người dùng cũng như thuyết phục họ click chuột và truy cập vào website

             SEO từ khóa là gì?

SEO từ khóa là quá trình tối ưu website có được thứ hạng cao trên Google. Khi người dùng gõ từ khóa tìm kiếm trên Google, website của bạn hiển thị và người dùng nhấp vào. Với vị trí càng cao thì khả năng người dùng nhấp vào càng cao hơn các vị trí bên dưới.

SEO từ khóa chia thành những loại nào?

Thật ra về SEO từ khóa có rất nhiều loại từ khóa SEO, cách SEO khác nhau tuy nhiên ở đây tôi nói về vấn đề trọng tâm đó là:

SEO Từ khóa chính: Là từ khóa mà độ cạnh tranh cao ngất, vài triêuj truy cập một tháng hoặc PTC cao tột đỉnh, rất khó để làm, nhưng hiệu quả thì cũng tương tự.

SEO Từ khóa liên quan: là các từ khóa đồng nghĩa, tương tự mà người ta cũng hay tìm kiếm. các từ này sẽ dài hơn, và dễ lên top hơn nhưng ty lệ tìm kiếm và chuyển đổi thành khách hàng thì không hề thấp.

SEO Từ khóa phụ: là từ khóa mà trong nó chứa toàn bộ những keyword của từ khóa chính, tuy nhiên sẽ vẫn dài hơn, và nhiều hơn từ khóa chính, những từ khóa này giúp cho từ khóa chính nhanh lên top hơn.

  Ưu điểm của SEO từ khóa:

SEO từ khóa thì có những ưu điểm rất nổi bật như lượng khách hàng cao hơn

Lên TOP nhanh và bền vững.

Nâng tầm doanh nghiệp của bạn.

Quy trình SEO tại dịch vụ SEO từ khóa :

Bước 1: Phân tích website khách hàng. Phân tích từ khóa mà KH muốn SEO (Tính toán độ cạnh tranh và thời gian seo), Báo cáo kết quả cho khách hàng để tiến hành ký hợp đồng.

Bước 2: Chinh sửa, Audit website

Bước 3: Tối ưu onpage – OFF page cho website khách hàng

Bước 4: Lập kế hoạch SEO

Bước 5: Lập keyword map

Bước 6: Các chuyên gia sẽ cùng đội ngũ cộng tác viên thực hiện kế hoạch Social Seeding, Link Building

Bước 7: Đẩy mạnh DA-PA độ Trust website bằng các website chuyên nghiệp như gov, edu

Bước 8: Theo dõi quá trình seo bằng các công cụ chuyên nghiệp như Ahref, Serpfox, KeywordPlaning

Google quyết định page rank của một website như thế nào ?

Công thức cơ bản được định như sau:

Tính tương thích + Tính phổ biến + Độ tin cậy = Ranking Website Good

Nếu nội dung website bạn có mối tương quan tốt với keyword thì sẽ được google đánh giá là có tính phổ biến (các inbound link đến page nhiều), và đánh giá độ tin cậy qua độ tuổi của domain(tức là thời hạn tồn tại trên mạng của domain đó), link wieght…và dần dần bạn đã đi đúng hướng.

Tính tương thích: Được quyết định khi mà nội dung trang web được trả về khi có một truy vấn tìm kiếm. Tính tương thích càng tăng khi các keyword xuất hiện cùng lúc trên nhiều page hoặc nhiều keyword trên 1 page, đặc biệt lưu ý khi xuất hiện trên title tag hoặc heading tag (H1, H2,H3).

Tính phổ biến: Tầm quan trọng của 1 trang web được xác định bằng lượng liên kết đến trang đó từ các nguồn khác. Tính phổ biến càng tăng khi có thêm các link mới đến. Có 1 điều cần chú ý đó là các SE không chỉ đánh giá các đường link đến với trang web mà còn đánh giá chật lượng đường link đó như thế nào nữa. Độ tin cậy: phụ thuộc vào giá trị của links và nội dung. Như đã nói bên trên thì càng nhiều đường links đến page bạn thì độ phổ biến nội dung càng cao.

+ Nội dung là ưu tiên hàng đầu:

Điều này cần phải xoáy vào ý nghĩ của bạn và bạn cần nhớ là bạn phục vụ khách hàng chứ không phải phục dịch cho các SE. Rank cao chỉ là để đánh giá một mặt nào đó chứ thực sự các khách hàng khi tìm kiếm không quan tâm site bạn rank PG bao nhiêu hay Alexa bạn như thế nào? Quạn trọng nhất vẫn là nội dung. Tâm lý cần phải nhanh và không tốn thời gian đó chính là các đối tác của các SEOer, thật khó để có thể có hiệu ứng trong một thời gian ngắn đối với SEO chí ít cũng phải ba tháng hoặc sáu tháng và để lên top thì mất cả năm. Nhưng không phải là không có cách nếu muốn nhanh?

Hãy nghĩ đến AdWords campaign (có tính phí của Google) nhưng hãy nhớ khi sử dụng trường hợp này bạn chi có thể lấy được tầm 14% traffic mà thôi. Hãy nhớ SEO cần thời gian và kiên trì mới có kết quả và khi bạn đã tham gia trò chơi này thì hãy chơi cho đúng luật, trên thế giới cũng có cả những SEOer mũ đen chuyên dùng các thủ thuật gian lận. Keyword đi liền với nội dung đó là điều cần phải nhớ.

+ Hôm nay có thể hiệu quả nhưng ngày mai đã lỗi thời:

Tất cả những điều bạn đọc trên đây có thể hiện tại nó đúng nhưng không ai biết được tuần sau hay tháng sau điều đó chỉ là dĩ vãng? SEO là vậy. Thuật toán của các SE có thể thay đổi, keyword có thể thay đổi (ví dụ có thể năm sau lại có quan niệm keyword không là gì). Có rất nhiều công thức dùng cho SEO đúng 10 năm trở lại đây nhưng đã có rất nhiều thay đổi trong năm vừa qua và hiện tại thì điều đó thay đổi hàng tháng. Google update các thuật toán của họ thường xuyên hơn là chúng ta biết – hàng tháng? Có một vài thay đổi nhỏ bạn nên tham khảo tại đây

+ Search Engine Spiders:

Các SE xem website bạn bằng nhiều cách khác nhau. Cách mô tả đơn giản nhất cho việc này là hình dung một người đứng từ bên ngoài và nhìn vào website của bạn, họ không thể thiết kế các logo của bạn hay tạo các image trên website bạn mà chỉ có thể đọc và copy. Search engine spiders/robots là những chương trình (vd : GoogleBot) bằng các phương pháp như browse/crawl/spider lùng sục khắp internet (để hiểu hơn bạn nên đọc bài viết Bộ máy tìm kiếm làm việc như thế nào). Các spider bắt đầu công việc bằng tìm kiếm 1 danh sách các URLs để viếng thăm, nhận dạng tất cả hyperlinks của page đó, sau đó lại add các link đó vào lần viếng thăm kế tiếp. Thông tin này sẽ được indexed vào các SE, và sau khi chạy thuật toán thì link được hiển thị và rank được đưa lên phù hợp cho các kết quả tìm kiếm. Tất cả các SE đều có riêng cho mình các spider. Nếu bạn muốn test những gì được đề cập thì có thể nhờ đến tool Yellowpipe’s LynxViewer sau đó thì hãy trải nghiệm. Hãy nhớ là việc để cho các spider thực hiện công việc của nó trên site bạn trơn tru là cực kỳ quan trọng, ví dụ các spider không thể xem image thì hãy luôn sử dụng thuộc tính “ALT” … và còn nhiều thứ khác nữa.

Dịch vụ SEO từ khóa Google của chúng tôi

Công ty VIỆT SEO là đơn vị đã có hơn 8 năm kinh nghiệm trong việc triển khai các dự án SEO. Đã và đang hỗ trợ cho hơn 100 doanh nghiệp vừa và nhỏ, với số lượng từ khóa lớn. Vì vậy, đảm bảo đầy đủ kinh nghiệm và kiến thức SEO để hỗ trợ bạn trong việc tiến hành SEO website.

+ Điểm nổi bật khi SEO tại VIỆT SEO:

1/ Cam kết hoàn tiền khi không đáp ứng đúng yêu cầu thứ hạng cần SEO.

2/ Đẩy các từ khóa trong thời gian từ 3 tháng – 12 tháng.

3/ Hỗ trợ về marketing online, đặc biệt là quảng cáo Google Ads.

4/ Hỗ trợ tối ưu và fix lỗi website cho khách hàng miễn phí.

5/ Báo cáo tiến độ SEO cho khách hàng theo dõi mỗi tháng 1 lần.

+ Lợi ích của SEO từ khóa là gì?

1/ Tăng sự hiện diện của thương hiệu trên tìm kiếm Google.

2/ Tăng lượng truy cập vào website của bạn.

3/ Tăng đơn hàng khi khách hàng truy cập website của bạn.

4/ Tăng doanh thu khi các đơn hàng có từ website

5/ Tiết kiệm chi phí tốt hơn so với các kênh marketing online khác.

+ SEO là làm những công việc gì?

Đối với VIỆT SEO, chúng tôi thực hiện SEO theo quy trình chuẩn như sau:

1/ Kiểm tra website, tối ưu onpage, tối tưu trải nghiệm người dùng trên desktop và di động.

2/ Kết nối các công cụ hỗ trợ SEO của Google như: Google Webmaster Tool, Google Analytics, Google My Business…

3/ Kiểm tra nội dung trên website, đưa ra kế hoạch về content website đối với các bộ từ khóa cần đẩy SEO.

4/ Xây dựng hệ thống backlink vệ tinh cho website cần SEO.

5/ Đánh giá đo lường truy cập web, kiểm tra thứ hạng từ khóa website.

6/ Tiếp tục phát triển nội dung, duy trì thứ hạng các từ khóa đã đạt top, đẩy các từ khóa mới, kiểm tra các mối đe dọa từ đối thủ…

+ Chú ý thêm về SEO:

SEO là quá trình lâu dài, cần sự kiên trì lâu dài và cách làm bài bản. SEO giúp cho chi phí marketing của bạn tiết kiệm đáng kể, nhưng hiệu quả rất cao. Hãy bắt đầu chiến dịch SEO ngay bây giờ để website của bạn có nguồn truy cập chất lượng từ Google.


Leave a Reply

CÔNG TY TNHH MTV TIN HỌC VÀ DỊCH VỤ VIỆT SEO

* Hồ Chí Minh
Tầng 7, Số 60 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đakao, Quận 1, TP.HCM (Vui lòng hẹn trước)
Tel: 0917 212 969 (Mr.Thắng) - 0908 744 256 (Mr. Thanh)

* Bình Dương
Số 299/11 Đại Lộ Bình Dương, Tân Định, Bến Cát, Bình Dương
Tel: (02743) 511 072 - 0917 212 969 (Mr.Thắng) - 0908 744 256 (Mr. Thanh)

* Email: vietseo @vietseo.com; congtyvietseo @gmail.com
* Zalo, viber: 0917 212 969
* Skype ID: vietseo